ประเทศจีน บ้านคอนเทนเนอร์ขนส่งที่ขยายได้ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kite

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13816422010

WhatsApp : +8613816422010

Free call
Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.

ความซื่อสัตย์นวัตกรรมและการสื่อสาร

Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: ชิยี่ ไม่มีพนักงาน: 20~25
ยอดขายประจำปี: 1100000-1500000 ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Shanghai SHIYI ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และตั้งอยู่ในเขตเป่าซาน เป็นผู้ให้บริการคอนเทนเนอร์มืออาชีพ โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนา ออกแบบ และผลิตผลิตภัณฑ์คอนเทนเนอร์

เราให้บริการโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง เช่น การขยายบ้านตู้คอนเทนเนอร์ บ้านตู้คอนเทนเนอร์สำเร็จรูป ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งในสระว่ายน้ำ และตู้คอนเทนเนอร์เชิงพาณิชย์ เป็นต้น ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้านพักอาศัย โลจิสติกส์ นิทรรศการเชิงพาณิชย์ การส่งเสริมวัฒนธรรม หรือพื้นที่อื่นๆ

จุดประสงค์ของเราคือการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันคอนเทนเนอร์ที่ซื่อสัตย์ สร้างสรรค์ และครอบคลุมในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบโซลูชันที่ปรับแต่งได้เอง เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อที่หลากหลายและสร้างมูลค่าที่ไม่ซ้ำใครให้กับผู้ใช้ปลายทางในปี 2014 SHIYI ได้ตัดสินใจเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ ซึ่งทำให้เราสามารถเรียนรู้และเติบโตในโลกที่แตกต่าง และปรับผลิตภัณฑ์ของเราให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

พนักงานของเราทุกคนอายุน้อย กระฉับกระเฉง และมีความทะเยอทะยาน ในฐานะที่เป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา คนรุ่นใหม่เหล่านี้มีความรู้ด้านเทคนิคมากมายและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า

 

ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

 

ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ก่อนก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ผู้ก่อตั้งมีประสบการณ์ 11 ปีในด้านบริการตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า

2013 - Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นโดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับคอนเทนเนอร์

พ.ศ. 2557 - ดำเนินธุรกิจหลักด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตภาชนะสำหรับเก็บน้ำและอุปกรณ์บำบัดด้วยไฟฟ้า

2015- เพิ่มประเภทที่อยู่อาศัยตู้คอนเทนเนอร์ที่กำหนดเองและจดทะเบียนบริษัทต่างประเทศ

2559 - การผลิตตู้โชว์โฆษณาร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์

พ.ศ. 2560 - การขยายการผลิตตู้คอนเทนเนอร์และตู้คอนเทนเนอร์สระว่ายน้ำเริ่มดำเนินการอย่างอิสระในตลาดต่างประเทศ

2019- เพิ่มหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ขยายช่องทางการขาย และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม

 

บริการ

ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

1. ให้คำปรึกษาและข้อเสนอก่อนการขายฟรี
ให้การตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี
ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการออกแบบของลูกค้าหรือจัดหาโซลูชั่นตามความต้องการของลูกค้า และจัดทำแบบข้อมูลสำหรับลูกค้าหลังจากการยืนยัน


2. การควบคุมวัตถุดิบ
ในพื้นที่ของเรา มีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมาก และเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขาเรามีปริมาณการจัดซื้อที่มั่นคงจากพวกเขาจำนวนมาก และรับประกันว่าจะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพคงที่ให้กับเรา
วัตถุดิบเป็นภาชนะทะเลมาตรฐานที่มีข้อกำหนดมาตรฐานการขนส่งทางทะเลใช้การขนส่งแบบเปลือย และข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ไม่ส่งผลต่อการก่อสร้างอย่างรวดเร็วหลังการลงจอด

3. บริการหลังการขาย
จัดเตรียมภาพถ่ายและวิดีโอของผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่ง ติดตามข้อมูลด้านลอจิสติกส์ และแจ้งให้ลูกค้าทราบทันเวลามีไฟล์ติดตั้งให้ฟรี

4. ข้อร้องเรียนด้านคุณภาพ
หากมีข้อร้องเรียนด้านคุณภาพจากลูกค้า เราจะส่งเรื่องนั้นไปยังทีมบริการของเราพวกเขาจะรายงานตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติ เราจะจัดประชุมกับฝ่ายผลิต การจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ภายใน 24 ชั่วโมง และให้ข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขภายใน 48 ชั่วโมง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านคอนเทนเนอร์โปรดติดต่อเรา!ยินดีต้อนรับสู่อีเมลของเรา: sales@shshiyisy.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

 

ทีมงานของเรา
Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd.ได้รวบรวมผู้มีความสามารถและเทคโนโลยีชั้นนำมากมายจากสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างทีมงานมืออาชีพคุณภาพสูงบริษัทมีฝ่ายผลิต ฝ่ายบริการหลังการขาย ฝ่ายเทคโนโลยี และฝ่ายปฏิบัติการด้วยการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ยินดีต้อนรับเพื่อนจากทุกสาขาอาชีพมาเยี่ยมเยียนเรา
ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
 
เรานำเสนอวัฒนธรรมองค์กรในเรื่อง "ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม และการสื่อสาร" เสมอ
พนักงานของเราเป็นทรัพย์สินที่ใหญ่ที่สุดขององค์กรพวกเขาอายุน้อย กระฉับกระเฉง และเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานคนหนุ่มสาวเหล่านี้มีความรู้ด้านเทคนิคที่หลากหลายและมุ่งมั่นที่จะบรรลุความพึงพอใจของลูกค้าเสมอ ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
 
 
พนักงานในโรงงานเป็นสายการผลิตแรก ไม่เพียงแต่เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปกป้องความปลอดภัยของตนเองด้วย บริษัทมักจะจัดฝึกอบรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและความรู้ด้านความปลอดภัย
ประเทศจีน Shanghai Shiyi Industrial Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2
 
  • แจ็คเกอร์

    แจ็คเกอร์
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ